Trung Tâm Vỏ Xe Yến Phong
Ant-Man - Người kiến
Tên Phim

Ant-Man - Người kiến

Đạo Diễn
Diễn Viên
Năm Phát Hành 2014
Nước Sản Xuất USA
Thể Loại

Phim Lẻ

Nhóm Phim Phim Sắp Chiếu ( New Movie )
Watch Movie ! Watch Movie !

Giới Thiệu Phim

Trong lúc khán giả toàn thế giới đang "chao đảo" với các vệ binh đến từ dải ngân hà xa xôi trong GUARDIANS OF THE GALAXY, thì Marvel lại tiếp tục khiến họ bắt đầu chuỗi ngày chờ đợi mới khi hé lộ dự án mới toanh: ANT-MAN.

ANT-MAN (tạm dịch: Người Kiến) là một trong những nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng trong thế giới truyện tranh Marvel, sẽ lần đầu tiên ra mắt các fan hâm mộ trên toàn thế giới qua bộ phim cùng tên. Siêu anh hùng này sở hữu khả năng thay đổi kích thước cơ thể nhưng vẫn giữ nguyên sức mạnh siêu phàm, đây chắc chắn là một nhân vật đặc biệt mà người xem sẽ rất thích thú.

Mặc dù đến giữa tháng 8 này bộ phim mới được chính thức được bấm máy, tuy nhiên trong ngày hội truyện tranh vừa qua (Comics Con, diễn ra ở San Diego, California), Marvel đã một lần nữa xác nhận và tiết lộ thêm nhiều thông tin về dự án nhiều triển vọng này. Bên cạnh sự xuất hiện hàng loạt của các ngôi sao và hình tượng nổi tiếng như Thor, Captain America... những thông tin của ANT-MAN đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông quốc tế.

Được nhào nặn bởi bàn tay của đạo diễn/ nhà sản xuất Peyton Reed, đạo diễn bộ phim Yes Man (2008); The Break Up (2006); Bring It On (2000), ANT-MAN hứa hẹn sẽ không chỉ là một phim hành động đỉnh cao mà còn mang nhiều yếu tố hài hước và tính giải trí cao cho người xem. Bộ phim còn có sự hội tụ của hai ngôi sao nổi tiếng Corey Stoll (Non Stop) và Evangeline Lilly (The Hobbit).

Thông Báo
phimchieurap24h.com phát triển với tiêu chí không quảng cáo gây phiền hà khi xem !
Website liên tục update phim mới nhất ! Rất mong nhận được đóng góp ủng hộ của các bạn
Các bạn comment dưới phim về lỗi khi xem để mình khắc phục ! thanks các bạ
Quảng Cáo
Thiết kế website miễn phí Hồng Phúc Shop www.orderquangchau24h.com
Order taobao, alibaba, tmall, order quảng châu
Go Top