Trung Tâm Vỏ Xe Yến Phong
The Boxtrolls - Hội quái hộp
Tên Phim

The Boxtrolls - Hội quái hộp

Đạo Diễn
Diễn Viên
Năm Phát Hành 2013
Nước Sản Xuất USA
Thể Loại

Phim Lẻ

Nhóm Phim Hoạt Hình - Anime Nhật, Anime Vietsub
Watch Movie ! Watch Movie !

Giới Thiệu Phim

The Boxtrolls (Hội Quái Hộp) là bộ phim hoạt hình dạng stop-motion ra mắt ở Việt Nam trong tháng 9 năm nay, do Laika Entertainment, studio từng thực hiện 2 phim Coraline và Paranorman thực hiện. Ở Thế giới loài người có chuột cống, thì trong The Boxtrolls thế chỗ đó là một loài vật kì dị sống dưới các hệ thống cống ngầm, được người dân khiếp sợ và đặt tên là Quái Hộp.
  • Một số chi tiết về phim
The Boxtrolls là bộ phim stop-motion thứ 3 của studio Laika Entertainment. Nhà phát triển chưa công bố kinh phí thực hiện phim, nhưng họ cho biết phim hoạt hình này đã tốn mất 76 tuần (một năm có 52 tuần) cùng hơn 350 nghệ sĩ thực hiện liên tục để hoàn tất, một thời gian rất dài để thực hiện một phim chiếu rạp chỉ vỏn vẹn 97 phút. Với đội ngũ hùng hậu và thời gian dài như vậy, có thể thấy họ đã đầu tư rất kĩ lưỡng cho phim, bằng chứng là mỗi khung hình, mỗi nhân vật dạng búp bê đều được dựng rồi quay rất kĩ lưỡng nhằm hạn chế mọi sai sót nhỏ nhất.

Thực tế thì khi xem, sự chuyển động của các nhân vật rất mượt mà và trơn tru, rất "nhuyễn", hầu như không có sự khựng khựng thường thấy của các phim dạng stop-motion khác. Biểu cảm khuôn mặt và tâm trạng của nhân vật cũng được thể hiện rất tốt, từ những cái cau môi, nhíu mày, liếc mắc đều được thực hiện rất ấn tượng và hợp lý. Thậm chí những cái bóng trong tròng mắt khi nhìn vào ánh đèn cũng được xử lý rất tinh tế.
Thông Báo
phimchieurap24h.com phát triển với tiêu chí không quảng cáo gây phiền hà khi xem !
Website liên tục update phim mới nhất ! Rất mong nhận được đóng góp ủng hộ của các bạn
Các bạn comment dưới phim về lỗi khi xem để mình khắc phục ! thanks các bạ
Quảng Cáo
Thiết kế website miễn phí Hồng Phúc Shop www.orderquangchau24h.com
Order taobao, alibaba, tmall, order quảng châu
Go Top